Categories
เกมและกีฬา

Diablo 4 อธิบายว่าร้านค้าจะทำงานอย่างไร

Diablo II Resurrected

เกม Diablo 4 เพิ่งให้ข้อมูลเชิงลึกใหม่เกี่ยวกับวิธีการทำงานของร้านค้า การเปิดตัว Diablo 4 ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ และความคาดหวังของผู้เล่นก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับภาคต่อไปของแฟรนไชส์ของ Blizzard จะนำเสนอบทใหม่ในสงครามระหว่างสวรรค์และนรกและผู้ที่ติดอยู่ตรงกลาง

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น Blizzard จัดสตรีมสดอัปเดตสำหรับนักพัฒนาเพื่ออธิบายแง่มุมต่างๆ ของ Diablo 4 หลังวางจำหน่าย หนึ่งในนั้นคือภาพแรกของ Battle Pass ของ Diablo 4 จะมีสามระดับและรางวัลอีก 90 ระดับให้ปลดล็อก สตรีมสดยังเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ เช่น แท่นบูชาแห่งลิลิธ จะอยู่ในตำแหน่งคงที่

ในรายการใหม่ในบล็อกอย่างเป็นทางการ Blizzard ได้ให้รายละเอียดว่า Diablo 4’s Shop จะทำงานอย่างไร ร้านค้าจะเสนอเฉพาะรายการเครื่องสำอางที่จะซื้อด้วย Platinum เป็นสกุลเงินพรีเมียมของ Diablo 4 ไอเท็มตกแต่งบางอย่างจะไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละคลาสที่มีใน Diablo 4

หากผู้เล่นซื้อไอเท็มตกแต่งเฉพาะสำหรับคลาส ไอเท็มนี้จะใช้ได้กับตัวละครทุกตัวในคลาสนี้ที่ผู้เล่นสร้างขึ้น ร้านค้า Diablo 4 จะหมุนเวียนรายการที่มีให้ซื้ออย่างสม่ำเสมอ

ผู้เล่น Diablo 4 จะได้รับคำแนะนำตามสไตล์การเล่นและความชอบด้านสุนทรียภาพ Diablo 4 จะอนุญาตให้ผู้เล่นดูตัวอย่างเครื่องสำอางก่อนซื้อ และด้วยฟีเจอร์การซื้อข้าม ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเครื่องสำอางได้จากทุกแพลตฟอร์ม

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการกลับไปยังเขตรักษาพันธุ์สัตว์ สามารถโหลดล่วงหน้าสำหรับ Diablo’s 4 Final Beta ได้ กิจกรรมจะเกิดขึ้นในวันที่ 12-14 พฤษภาคม

ในช่วง Server Slam ผู้เล่นสามารถเล่นเควสหลักสองสามชั่วโมงแรก สำรวจพื้นที่ที่ซ่อนอยู่ และทดสอบคลาสทั้ง 5 จาก 4 คลาสของ Diablo ผู้ที่ยังไม่ได้รับรางวัลเบต้าจะมีโอกาสในช่วงเซิร์ฟเวอร์สแลม รวมถึงการได้รับ Beta Wolf Pack หลังจากถึงระดับ 20 ด้วยตัวละครหนึ่งตัว

แม้ว่า Diablo 4 ไม่ได้มีไว้สำหรับเล่นตลอดไป แต่นั่นไม่ได้ทำให้แฟน ๆ หยุดคาดหวังอย่างมากสำหรับการเปิดตัวเกม Diablo 4 มาถึงในที่สุดสี่ปีหลังจากที่มีการประกาศในงาน Blizzcon 2019 ด้วยระบบการสร้างใหม่ ตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย และ PvP ที่โหดเหี้ยมและไม่หยุดยั้ง Diablo 4 พร้อมที่จะเป็นประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน