Categories
เกมและกีฬา

Tony Hawk’s Pro Skater 1+2 เกมกีฬาสเก็ตรูปแบบใหม่อันทันสมัย

Tony Hawk

Pro Skater 1+ 2 ของ Tony Hawk เป็นงานแห่งความรักและเป็นบทกวีแห่งยุครุ่งเรืองของซีรีส์ ทุกตารางนิ้วของเกมได้รับการบูรณะและอัปเดตอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคอนโซลที่ทันสมัย ​​และมันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เล่นตั้งแต่ต้นจนจบ นี่คือสินค้าที่นักเล่นสเก็ตบอร์ด นักเล่นเกมกีฬา และทุกคนต้องซื้อ

ข้อดี

ในที่สุดเกมของ Tony Hawk ที่คู่ควร

เป็นการบูรณะที่ดีเท่าที่เราเคยเห็นเจนนี้

ระบบไฟส่องสว่างใหม่อันน่าทึ่งและระดับที่สร้างขึ้นใหม่อย่างไม่น่าเชื่อ

นักแสดงที่หลากหลายทั้งใหม่และเก่า

ความท้าทายทำให้ประสบการณ์มีส่วนร่วมผ่านการเล่นครั้งแรกของคุณ

ข้อเสีย

แผนที่บางอันมีอายุมากกว่าแผนที่อื่น

เก่งจนไม่มีใครอยากท้าคุณในโลกออนไลน์ #ไม่โซฮัมเบิลบราก

เวลาในการโหลดอาจอยู่ด้านยาวสำหรับบางระดับ

เกมกีฬาที่ดีที่สุดสองเกมที่นำมาสร้างใหม่อย่างยอดเยี่ยม

By HardcoreGamer on กันยายน 07, 202080

หลีกเลี่ยงอันตรายจากการลบออกจากความคิดถึงดังกล่าว แทนที่จะเพิ่มเข้าไปในลักษณะที่ทำให้ระดับรู้สึกทั้งเดิมแต่คุ้นเคยทั้งหมดในครั้งเดียว N. Sane Trilogy เป็นเครื่องเตือนใจที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดึงดูดใจของ platformers 3D และ Pro Skater 1 + 2 ของ Tony Hawk ก็ทำเช่นเดียวกันกับการจุดไฟที่สนุกสนานอันยิ่งใหญ่สำหรับ PlayStation classic อีกชุดที่คล้ายคลึงกัน

โดย GameInformer เมื่อวันที่ 04 กันยายน 202088

ชุดเกมสเก็ตบอร์ดสองเกมที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดตลอดกาลนี้ ฟื้นคืนความมหัศจรรย์ของแฟรนไชส์ ​​Pro Skater ของ Tony Hawk ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดย VG24/7 เมื่อ 03 กันยายน 2020100

Vicarious Visions ได้พิสูจน์แล้วว่า Pro Skater ของ Tony Hawk เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ของเวลานั้น และนั่นก็เหมือนกับการเล่นสเก็ตเอง มันมีโอกาสที่จะเจาะเข้าสู่กระแสหลักได้อีกครั้ง สตูดิโอควรได้รับการยกย่องเป็นสองเท่าเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นสจ๊วตของความคิดถึงในยุค 90 และสามารถทำให้เกมมีชีวิตชีวาขึ้นได้ – หากไม่ดีขึ้น! – สำหรับเทิร์นที่สองของพวกเขาภายใต้ดวงอาทิตย์

By GamesRadar on กันยายน 03, 202080

Pro Skater 1 + 2 ของ Tony Hawk ซึ่งเป็นเกมรีเมคที่เหมาะเจาะสำหรับเกมกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ดีที่สุดตลอดกาลสองเกม ให้มากกว่าแค่ความคิดถึง แต่ยังมองเห็นได้ว่าอนาคตของซีรีส์นี้จะเป็นอย่างไร